THUỐC TRỪ MỐI TẬN GỐC

Hiện tại trên thị trường bán rất nhiều thuốc trừ mối tận gốc (hóa chất diệt mối tận gốc) khác nhau làm cho người tiêu dùng không biết chọn loại thuốc nào. Dietmoigiathieu.com giới thiệu cho bà con 2 loại thuốc diệt mối hiệu quả.

Thuốc trừ mối tận gốc PMC90 kết hợp hộp nhử mối:

Dầu tiên phải kể đên là thuốc trừ mối PMC 90. Hóa chất diệt mối PMC90 dạng bột là loại thuốc dùng để diệt mối tận gốc được nhiều người dùng nhất, phổ thông nhất, nhưng giá lại rẻ nhất. Chọn PMC 90 để diệt mối bằng phương pháp đặt hộp nhữ. Xin giải thích thêm cho bà con được rỏ là tại sao phải đặt họp nhữ mối, mà sao không xịt thuốc cho chúng chêt liền mà phải đặt họp nhử mối. Là vì để diệt mối tận gốc, diệt mối vua, diệt luôn mối chúa và diệt toàn tổ mối. Thì ta phải đặt họp nhử mối để chúng tập trung đủ đông thì mình mới xịt thuốc lây lan tận gốc vào chúng. nhiều mối nhiểu vi khuẩn thì độ lây lan mầm bệnh nhiều hơn và khả năng diệt nguyên đàn cao hơn. (Đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày tùy theo thời tiết mà mối vào hộp nhử nhiều hay ít.).

Thuốc Mythit dạng nước

Thứ hai là thuốc diệt mối tận gốc Mythic. Thuốc này dạng nước, nếu số lượng mối tập trung nhiều thì chung ta có thể hòa dung dịch này với nước và xịt thẳng lên mình của môi.

Bạn cũng có thể thích