Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà toàn khu vực Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Diệt Mối Gia Thiều sẽ xử lý tận gốc ổ mối một cách nhanh chóng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI

???? Tốc độ: Luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm). Trường hợp đối với tỉnh/thành công ty diệt mối chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ có vào 7h sáng ngày hôm sau (gần như 24h một ngày và 365 ngày một năm)

???? Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – làm sao truy tìm đường đi cụ thể của mối – mọt.

???? Báo giá dựa trên lượng mối thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung như các công ty diệt mối khác mà khách hàng đang quan tâm giá bao nhiêu.

???? Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: dịch vụ diệt mối tận gốc như thế nào + phương án phòng chống toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

???? Có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công ngay.

???? Thực hiện đúng các bước của quy trình cách diệt mối tại nhà: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành.

???? Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được công ty diệt mối chúng tôi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Diệt Mối Gia Thiều cam kết xử lý mối mọt tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.