Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại TPHCM

1. Cam kết dịch vụ diệt muỗi

2. Quy trình dịch vụ diệt muỗi

3. Vòng sinh sản của loài muỗi

4. Đặt tính lây truyền bệnh cảu loài muỗi

5. Sử dụng dịch vụ diệt muỗi để phòng bệnh do virus zika

6. Vì sao tại TPHCM phải sử dụng dịch vụ diệt muỗi

– Cung cấp dịch vụ diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

– Nhận dịch vụ diệt muỗi cho nhà riêng.

– Diệt muỗi cho công trình đang xây dựng.

– Dịch vụ diệt muỗi kèm theo diệt lăng quăng miễn phí.

– Dịch vụ diệt muỗi cho trường học, trường mầm non.

– Dịch vụ diệt muỗi cho khuông viên, công viên.

– Cty chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp cho các nhà xưởng, kho xưởng.

Cam kết chất lượng khi diệt muỗi tại TPHCM:

– Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép sử dụng.

– Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.

– Đảm bảo không độc hại, không mùi hôi, không để lại vết bẩn, an toàn vệ sinh môi trường.

 

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (nếu cần, trong ngày)

– Ký kết hợp đồng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ.

– Khảo sát, nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Hình dạng của con muỗi:

Muỗi thuộc nhóm các loài côn trùng có cánh, Diptera. Chúng thường có các cặp chân dài, bé và có một vòi hút gắn trên đầu. Thân và cánh muỗi thường được bao phủ bởi các lớp vảy. Một con muỗi trưởng thành thường có kích thước từ 3-9mm.

Dịch vụ diệt muỗi phun thuốc diệt muỗi

Tập tính của loài muỗi:

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nướcnhiệt đới, trong đó có Việt Nam.

Vòng sinh sản của loài muỗi:

Các con muỗi đực thường có một ăng-ten với các sợi lông nhỏ, giúp chúng định vị được các con muỗi cái. Sau khi giao phối, muỗi cái thường tìm đến người và vật nuôi để hút máu trước khi đẻ trứng. Muỗi cái thường đẻ trứng trên mặt hồ tĩnh, và một số vật dụng chứa nước của con người như bồn tắm, xô, chậu và thậm chí là vũng nước đọng. Mỗi loài muỗi sinh sản số lượng trứng khác nhau, nhưng thường hơn 100 trứng mỗi lần. Từ các trứng này sẽ nở ra các ấu trùng muỗi, hay thường được gọi là bọ gậy, sau đó phát triển thành nhộng, hay thường được gọi là loăng quăng. Khi loăng quăng đủ lớn, lớp vỏ ngoài của chúng sẽ cứng hơn, và chúng thích hoạt động gần trên mặt nước.

 

Đặt tính lây truyền bệnh (gây hại) của loài muỗi sang người:

Dịch vụ diệt muỗi phun thuốc diệt muỗi

Một đặc tính gây hại phổ biến của muỗi đó là: muỗi cái thường phát ra tiếng kêu vo ve khi bay và hút máu người. Sau khi bị muỗi đốt, mỗi người lại có một biểu hiện khác nhau, từ ngứa ngáy cho đến viêm và sưng. Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và

người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…

 

Sử dụng dịch vụ diệt muỗi để phòng ngừa bệnh Zika:

Vi rút Zika (viết tắt là ZIKV) là một vi rút thuộc họ Flaviviridae được phân lập lần đầu tiên từ một con khỉ Rhesus trong rừng Zika của Uganda vào năm 1947. Năm 1968, vi rút này được phân lập trên người đó là các cư dân của Nigeria. Kể từ đó, nhiều nghiên cứu xác định được kháng thể chống lại ZIKV ở người từ nhiều quốc gia châu Phi và một số nơi của châu Á. Năm 2015, lần đầu tiên ZIKV được tìm thấy bên ngoài châu Phi và châu Á khi nó được phân lập ở Brazil, tại đây xuất hiện một ổ dịch nhỏ sau World Cup 2014. ZIKV có quan hệ gần gủi với các vi rút khác thuộc họ Flaviviridae được lan truyền bởi muỗi như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt Tây sông Nile, và viêm não Nhật Bản do vi rút. ZIKV gây ra bệnh được gọi là sốt Zika, có biểu hiện lâm sàng như phát ban dát sần (maculopapular rash) khắp cơ thể, sốt, đau khớp, và khó chịu. Mặc dù vẫn chưa thấy có biến chứng nghiêm trọng do ZIKV, nhưng vi rút này hiện diện khắp nơi trên thế giới, chu trình truyền bệnh liên quan đến muỗi, và có thể lây lan qua đường tình dục, do đó ZIKV trở thành một tác nhân gây bệnh mới nổi quan trọng tác động trên phạm vi toàn cầu chưa lường trước được.

 

Vì sao phải dùng dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM lại có nhiều muỗi:

Tại vị TPHCM thường mưa nhiều, hệ thống thoát nước lại không tốt, nước đọng là nơi sinh sản và phát triển của loài muỗi. Nhất là vào mùa mưa, ở nhưng vùng văn như quận 2, quận 9, quận 8, quận 7, quận 12, Bình Chánh… những nơi có kênh rạch nhiệu là nhưng nơi muỗi sinh sôi và tấn công vào trong nhà đốt chính người.

Bạn cũng có thể thích